ĐÓN TIẾP VÀ LÀM VIỆC VỚI ĐẠI HỌC MINH TRUYỀN (ĐÀI LOAN) GÓP PHẦN N NG CAO CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO

Cập nhật thứ sáu, 03/05/2024

Sáng ngày 17/04/2023, tại trường ĐH Ngoại thương, PGS, TS Đào Ngọc Tiến - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng TS Nguyễn Ngọc Đạt - Phó Trưởng Khoa Đào tạo Quốc tế đã đón tiếp và làm việc với đoàn đại diện ĐH Minh Truyền (Đài Loan), gồm có:
- TS Chun-Hsuan Wang - Chủ nhiệm Chương trình Thương mại và Kinh doanh Quốc tế, trường Cao đẳng Quốc tế
- TS Shu- Fei Chang - Chủ nhiệm Chương trình Báo chí và Truyền thông Đại chúng, Đại học Minh Truyền
- Cô Anne Chan, phụ trách tuyển sinh, bộ phận Trao đổi và Giáo dục Quốc tế, Đại học Minh Truyền

Với tiêu chí luôn vì lợi ích của sinh viên, đại diện hai trường đã có những trao đổi nhằm nâng cao chất lượng đào tạo các chương trình liên kết với Đài Loan. PGS, TS Đào Ngọc Tiến đặc biệt quan tâm đến sự phát triển và tiến bộ của các bạn trẻ trong mọi mặt sau hai năm học tập, rèn luyện tại Ngoại thương.

Đáp lại, TS Shu- Fei Chang chia sẻ sinh viên FTU rất tự tin, am hiểu về chuyên ngành khi mới là sinh viên năm hai. Cụ thể, các bạn sinh viên chuyên ngành Báo chí Truyền thông tự sáng tạo kênh nội dung, truyền thông và sử dụng thành thạo hai ngoại ngữ tiếng Anh, tiếng Trung,.. Trong khi đó, các bạn chuyên ngành Nhà hàng Khách sạn đều có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực dịch vụ ở các vị trí khác nhau.

Đặc biệt, TS Chun-Hsuan Wang dành lời khen cho các sinh viên khoá trước. Dù chuyển tiếp sang môi trường mới nhưng rất nhanh thích nghi, nhiệt tình và tham gia vào các hoạt động cộng đồng.

Buổi họp đã khép lại chuyến công tác của ĐH Minh Truyền tại trường ĐH Ngoại thương trong không khí vui vẻ. Hai bên bắt tay khẳng định mối quan hệ khăng khít sau 5 năm hợp tác trong việc đào tạo chất lượng cao.