Đoàn khảo sát, đánh giá chất lượng đến từ Đại học Sunderland, Anh Quốc làm việc với Trường Đại học Ngoại thương

Cập nhật thứ hai, 27/06/2016

Trong hai ngày 13 và 14/06/2016 vừa qua, Đoàn khảo sát, đánh giá chất lượng đến từ Đại học Sunderland, Anh Quốc đã có buổi làm việc với Trường Đại học Ngoại thương về việc tiến hành khảo sát, đánh giá chất lượng đào tạo, quản lý và cơ sở vật chất tại Trường Đại học Ngoại thương nhằm triển khai kế hoạch thực hiện chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh toàn phần tại Việt Nam.

Đại diện đoàn khảo sát bao gồm: Bà Judith Hills- Trưởng Khoa Nghệ thuật, thiết kế và truyền thông; Ông Chris Marshall- Trưởng Khoa Luật và Kinh doanh; Bà Jessica Greenlees- Giám đốc Trung tâm đảm bảo chất lượng; và Tiến sỹ Sylvia Hargreaves- Kiểm định viên độc lập.

Về phía Trường Đại học Ngoại thương có: PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại thương; PGS, TS Nguyễn Thu Thủy - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại thương; PGS, TS Hồ Thúy Ngọc - Trưởng khoa Đào tạo quốc tế; TS Nguyễn Bình Minh - Phó trưởng Khoa Đào tạo quốc tế; các đơn vị có liên quan (Khoa Quản trị kinh doanh, Phòng Hợp tác quốc tế, Thư viện, Trung tâm thông tin và khảo thí, Phòng Quản trị thiết bị, .v.v.) và các giảng viên, sinh viên của các chương trình liên kết.

Đoàn khảo sát chào xã giao Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại thương và thảo luận về cơ hội hợp tác giữa hai trường trong tương lai

Đoàn khảo sát làm việc với Khoa Đào tạo quốc tế về chương trình của buổi khảo sát, đánh giá về đội ngũ quản lý chương trình

Nhằm đánh giá sự phù hợp và khả năng hỗ trợ cho công tác giảng dạy của Nhà trường về cơ sở vật chất, Đoàn khảo sát đã đi tham quan khuôn viên trường và toàn bộ các phòng học, phòng học chức năng, thư viện của Nhà trường.

Ngay sau buổi tham quan khuôn viên trường, để hiểu rõ hơn về thị hiếu và thu thập thông tin xác thực về sinh viên tại FTU, Đoàn khảo sát đã có buổi giao lưu với sinh viên của Khoa Đào tạo quốc tế.

Bên cạnh đó, Đoàn khảo sát cũng có buổi làm việc với các cán bộ quản lý và giảng dạy của chương trình để xác định phương hướng triển khai, các hỗ trợ của Nhà trường đối với người học, phương pháp giảng dạy.

Với chuyên môn vững vàng và tác phong chuyên nghiệp, đội ngũ cán bộ, giảng viên, sinh viên của Trường Đại học Ngoại thương đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho Đoàn khảo sát của ĐH Sunderland. Buổi khảo sát đã diễn ra thành công tốt đẹp và hy vọng chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh liên kết với Đại học Sunderland, Anh Quốc sẽ sớm được triển khai tại Trường Đại học Ngoại thương và mở thêm nhiều cơ hội cho các em sinh viên Việt Nam.

Các bài viết khác

Xem thêm >>

TRA CỨU KẾT QUẢ

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP

1.297.409

Lượt truy cập

ĐỊA CHỈ

Khoa Đào tạo Quốc tế - Trường Đại học Ngoại Thương

Văn phòng tuyển sinh 1: Phòng 1008, tầng 10 nhà A, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
SĐT: +84976604719
Email: kdtqt@ftu.edu.vn
Facebook: Khoa Đào tạo Quốc Tế - FTU

Văn phòng tuyển sinh 2: Toà nhà 7 tầng - Trường Đại học Ngoại thương
SĐT: +842437757371
Email: kdtqt@ftu.edu.vn
Facebook: Khoa Đào tạo Quốc Tế - FTU

Văn phòng tuyển sinh 3: Ban Đào tạo Quốc tế - Phòng A007, tầng trệt nhà A - Trường ĐH Ngoại thương (cơ sở II tại Tp Hồ Chí Minh)
SĐT: +84835127258(ext:887,888,889,890)
Email: dtqt.cs2@ftu.edu.vn
Facebook: Website: http://cs2.ftu.edu.vn/