Điểm tin hội trại sinh viên Chào mừng 53 năm thành lập trường ĐH Ngoại thương

Cập nhật chủ nhật, 13/12/2015

Hòa chung trong không khí háo hức của sinh viên toàn trường nhân kỉ niệm 53 năm ngày thành lập trường ĐH Ngoại thương, các em tân sinh viên của Khoa ĐTQT đã có những trải nghiệm tuyệt vời khi lần đầu tiên tham gia dựng trại. Cùng với sự trợ giúp từ các anh, chị khóa trên cũng như các bạn trong hội sinh viên trường ĐH Ngoại thương, các em tân sinh viên của Khoa ĐTQT đã vượt qua những bỡ ngỡ ban đầu và bắt nhịp nhanh với phong cách và nhịp sống sv FTU: Năng động - Sáng tạo.

Ngoài cơ hội được thể hiện sự sáng tạo của mình thông qua cách trang trí trại, các em sinh viên cũng bước đầu làm quen với những khái niệm cơ bản về kinh doanh. Thông qua việc trao đổi, lên ý tưởng, phân chia công việc, các em đã hiểu hơn về tinh thần trách nhiệm, làm việc nhóm và nâng cao những kĩ năng mềm. Đây là những tín hiệu tốt khởi đầu cho 1 tương lai tươi sáng và hứa hẹn nhiều điều thú vị của các tân sinh viên Khoa Đào tạo Quốc tế - trường ĐH Ngoại thương.