Điểm tin Dạ hội “New road to success” Chào mừng 5 năm thành lập Khoa Đào tạo quốc tế

Cập nhật chủ nhật, 13/12/2015

Dạ hội Giáng sinh là một trong những hoạt động thường niên được Khoa ĐTQT tổ chức vào dịp cuối năm, nhằm mang đến cho các bạn sinh viên cơ hội giao lưu, học hỏi, cùng nhau chuẩn bị cho một sự kiện lớn và hơn tất cả đấy chính là cơ hội cho các em thể hiện mình trên sân khấu. Hòa chung trong không khí rộn ràng và náo nức của những ngày cuối năm, 19h ngày 20/12/2013 vừa qua, các em sinh viên Khoa ĐTQT đã tổ chức rất công phu đêm Dạ hội “New Road to Success” như một món quà ý nghĩa giành tặng cho các thầy cô nhân dịp kỉ niệm 5 năm thành lập Khoa.

Mặc dù nhiệt độ buổi tối khá thấp, tuy nhiên các vị khách quý, các thầy cô giáo cũng rất nhiệt tình đến tham dự và chung vui cùng thầy và trò Khoa Đào tạo Quốc tế.

Tiến sỹ Hồ Thuý Ngọc - Trưởng Khoa Đào tạo Quốc tế cũng bày tỏ sự xúc động khi nhận được những món quà ý nghĩa từ các em sinh viên. Sự nhiệt tình, năng nổ và sáng tạo của tuổi trẻ, sự trưởng thành của các em sinh viên qua từng giai đoạn là những gì mà các thầy cô trông đợi từ các em.

Cũng nhân dịp này, TS. Hồ Thuý Ngọc cũng đã tặng quà tri ân các nhà tài trợ, những người đã ủng hộ tích cực cho các hoạt động ngoại khóa của sinh viên Khoa ĐTQT