ĐẠI SỨ QUÁN ĐAN MẠCH TỔ CHỨC “NGÀY HỘI VIỆC LÀM” LẦN THỨ 5

Cập nhật thứ sáu, 25/05/2018

Việc làm là một vấn đề kinh tế-xã hội lớn của nước ta hiện nay. Sau khi tốt nghiệp, để có được một công việc trong môi trường chuyên nghiệp , đúng với chuyên ngành và phù hợp với bản thân là quá trình nỗ lực của rất nhiều phụ huynh và học sinh, sinh viên.

Thấu hiểu được nhu cầu của xã hội, Trường Đại học ngoại thương nói chung và Khoa Đào tạo quốc tế nói riêng luôn nỗ lực tạo mọi điều kiện để sinh viên có cơ hội tiếp cận với những cơ hội việc làm.

Một trong những đối tác luôn đồng hành và hỗ trợ trường trong phát triển giáo dục là Đại sứ quán Đan Mạch. Đã nhiều năm liền, Đại sứ quán Đan Mạch và Trường đại học Ngoại thương là cầu nối giữa các bạn sinh viên với các doanh nghiệp Đan Mạch lớn tại Việt Nam, thông qua sự kiện “Ngày hội việc làm” được tổ chức thường niên.

Theo thông lệ, “Ngày hội việc làm” lần thứ 5 được tổ chức vào ngày 05/06/2018 tại tư gia của Đại sứ Đan Mạch – địa chỉ tại Villa 48 Khu biệt thự Tây Hồ, đường Đặng Thai Mai, Hà Nội. Với sự góp mặt của 4 công ty lớn bao gồm: Esoftflow Co.,Ltd, Maersk Broker Vietnam, Novo Nordisk Vietnam, Topas Ecolodge,  hứa hẹn mang lại nhiều cơ hội kiến tập, thực tập và việc làm cho 45 bạn sinh viên Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh chuyên ngành Tài chính, liên kết giữa Trường Đại học Ngoại thương và Trường Kinh doanh Niels Brock Copenhagen, Đan Mạch . Trong buổi phỏng vấn, các bạn sinh viên sẽ có 10 phút để gây ấn tượng và thuyết phục các nhà tuyển dụng.

Agenda của chương trình “Ngày hội việc làm”  lần thứ 5

Thông tin và hình ảnh về “Ngày hội việc làm” lần thứ 5 sẽ được cập nhật trong những ngày tới.