ĐẠI HỌC MINH TRUYỀN (ĐÀI LOAN) GẶP GỠ, PHỎNG VẤN TRỰC TIẾP SINH VIÊN TRƯỚC KHI CHUYỂN TIẾP

Cập nhật thứ sáu, 03/05/2024

Vào ngày 17/04/2024, đoàn đại diện Đại học Minh Truyền đã sang phỏng vấn trực tiếp sinh viên chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh chuyên ngành Báo chí và Truyền thông Đại chúng Khoá 4 và Cử nhân Nhà hàng Khách sạn Khoá 7.

Theo lộ trình học tập của các chương trình liên kết với Đại học Minh Truyền, sinh viên sẽ học hai năm tại trường Đại học Ngoại thương và hai năm sau chuyển tiếp sang Đại học Minh Truyền. Bên cạnh việc hoàn thành học phần và điều kiện tiếng Anh, sinh viên cần vượt qua vòng phỏng vấn với đối tác để đảm bảo phù hợp chương trình học chất lượng cao trước khi sang Đài Loan. Đoàn đại diện gặp gỡ sinh viên chuyển tiếp lần này gồm có:

Thứ tự từ trái sang:
- TS Chun-Hsuan Wang - Chủ nhiệm Chương trình Thương mại và Kinh doanh Quốc tế, trường Cao đẳng Quốc tế
- TS Shu- Fei Chang (Sophie) Chủ nhiệm Chương trình Báo chí và Truyền thông Đại chúng, Đại học Minh Truyền
- Cô Anne Chan, phụ trách tuyển sinh, bộ phận Trao đổi và Giáo dục Quốc tế, Đại học Minh Truyền

Không chỉ giúp các bạn sinh viên định hướng trong buổi phỏng vấn, Đại học Minh Truyền đã rất gần gũi, chia sẻ với sinh viên về các môi trường học tập và sinh hoạt cộng đồng tại Đài Loan. Các cô đã khích lệ sinh viên tiếp tục phát huy sự chủ động và tin rằng sinh viên FTU sẽ hoà nhập rất tốt trong môi trường quốc tế mới với năng lực ngoại ngữ trôi chảy của mình.

Thông tin tuyển sinh: https://kdtqt.ftu.edu.vn/tuyen-sinh/dai-hoc