Đại học Bedfordshire (Anh Quốc) trao Công nhận đẳng cấp giảng dạy cho 04 giảng viên

Cập nhật thứ sáu, 24/06/2016

Trường Đại học Ngoại thương là đối tác tin cậy của nhiều trường đại học trên thế giới như Anh, Mỹ, Đan Mạch, Úc,...Trường Đại học Ngoại thương luôn tự hào về đội ngũ giảng viên với kiến thức chuyên môn vững vàng, tác phong làm việc chuyên nghiệp, luôn nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ sinh viên. Đó là một trong những yếu tố làm nên thương hiệu trường Đại học Ngoại thương tại Việt Nam.

Năm 2016, Đại học Bedfordshire (Anh Quốc) đã tiến hành xác nhận và chọn lựa trong danh sách các giảng viên giảng dạy cho chương trình để cấp xác nhận công nhận đẳng cấp giảng dạy cho giảng viên FTU với tiêu chuẩn tương đương giảng viên quốc tế. Lần đầu tiên, 04 thầy, cô đựơc nhận vinh dự này là: PGS, TS Nguyễn Thu Thủy - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương (Nguyên Trưởng khoa Quản trị kinh doanh); TS Nguyễn Thị Tường Anh - Phó Trưởng khoa Kinh tế quốc tế; TS Lê Thái Phong - Phó Trưởng khoa Quản trị kinh doanh;  TS Cao Đinh Kiên - Giảng viên Khoa Quản trị kinh doanh.

PGS, TS Nguyễn Thu Thủy hiện là Phó Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương. Hiện nay, cô vẫn đang tham gia giảng dạy rất nhiều lớp và chương trình. Với kiến thức chuyên sâu và bề dày kinh nghiệm, cô luôn là giảng viên nhận được sự tin cậy từ đồng nghiệp cũng như sinh viên trong và ngoài trường.

TS Nguyễn Thị Tường Anh - Phó Trưởng khoa Kinh tế quốc tế với cách truyền đạt dễ hiểu và nụ cười luôn nở trên môi, các em sinh viên luôn yêu thích các giờ giảng của cô và tiếp thu bài học một cách dễ dàng.

TS Lê Thái Phong - Phó Trưởng khoa Quản trị kinh doanh là một giảng viên luôn được sinh viên và học viên yêu mến bởi sự tận tâm, nhiệt tình hỗ trợ sinh viên, học viên trong mọi chương trình. Thầy luôn để lại ấn tượng tốt đẹp với sinh viên bởi sự trau chuốt, tỉ mỉ trong từng bài giảng.

TS Cao Đinh Kiên - Giảng viên Khoa Quản trị kinh doanh được sinh viên yêu mến bởi sự trẻ trung, phong cách giảng bài “quốc tế” đem lại sự thoải mái cho sinh viên. Thầy tham gia giảng dạy cho rất nhiều chương trình bao gồm hệ Cử nhân và Thạc sỹ.

Các giảng viên tham gia giảng dạy chương trình liên kết đều là những thầy, cô tốt nghiệp tại nước ngoài, có kinh nghiệm phong phú, kiến thức am hiểu chuyên sâu và sự tận tâm, nhiệt huyết với công việc giảng dạy. Việc công nhận đẳng cấp giảng dạy cho giảng viên từ một trường đại học nước ngoài càng làm tăng thêm uy tín và chất lượng cho các giảng viên được công nhận nói riêng cũng như trường Đại học Ngoại thương nói chung. Xin được chúc mừng các thầy cô và hy vọng trường Đại học Ngoại thương ngày càng có nhiều thêm giảng viên được công nhận đẳng cấp giảng dạy.  

 

Các bài viết khác

Xem thêm >>

TRA CỨU KẾT QUẢ

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP

864.183

Lượt truy cập

ĐỊA CHỈ

Khoa Đào tạo Quốc tế - Trường Đại học Ngoại Thương

Văn phòng tuyển sinh 1: Phòng 1008, tầng 10 nhà A, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
SĐT: +842432595158(ext244,249)
Email: kdtqt@ftu.edu.vn
Facebook: Khoa Đào tạo Quốc Tế - FTU

Văn phòng tuyển sinh 2: Toà nhà 7 tầng - Trường Đại học Ngoại thương
SĐT: +842437757371
Email: kdtqt@ftu.edu.vn
Facebook: Khoa Đào tạo Quốc Tế - FTU

Văn phòng tuyển sinh 3: Ban Đào tạo Quốc tế - Phòng A007, tầng trệt nhà A - Trường ĐH Ngoại thương (cơ sở II tại Tp Hồ Chí Minh)
SĐT: +84835127258(ext:887,888,889,890)
Email: dtqt.cs2@ftu.edu.vn
Facebook: Website: http://cs2.ftu.edu.vn/