Dạ hội Xmas Party 2016

Cập nhật thứ sáu, 23/12/2016

Dạ hội Giáng sinh đã trở thành một chương trình mang tính thương hiệu của Khoa Đào tạo quốc tế, Trường ĐH Ngoại thương. Hàng năm, cứ tới thời điểm gió trời trở lạnh, các em sinh viên sẽ lại háo hức chuẩn bị chờ đón chương trình Dạ hội do Khoa ĐTQT tổ chức. Tuy nhiên, với phương châm sáng tạo và luôn làm mới chính mình, chương trình Dạ hội năm nay, Liên chi đoàn Khoa ĐTQT đã kết hợp cùng với LCĐ Trường ĐH Ngoại thương, Cơ sở Quảng Ninh tổ chức Dạ hội XMAS PARTY vào tối ngày 22/12/2016 tại sân khấu ngoài trời, Trường ĐH Ngoại thương, Cơ sở Quảng Ninh.

Với chương trình Dạ hội lần đầu tiên được tổ chức tại một nơi xa, các em sinh viên của Khoa ĐTQT vô cùng háo hức với chuyến đi. Đêm dạ hội là dịp để sinh viên của cả hai cơ sở tăng thêm sự giao lưu, học hỏi và sẽ là một đêm vui chơi đáng nhớ của các em sinh viên.

Sinh viên Khoa ĐTQT đã sẵn sàng cho đêm Dạ hội tại Cơ sở Quảng Ninh

Tuy lần đầu tiên Cơ sở Quảng Ninh tổ chức Dạ hội Giáng Sinh nhưng chương trình đã nhận được sự quan tâm, nhiệt tình tham gia của các bạn sinh viên, các đối tác của Nhà trường tại Quảng Ninh và của các phương tiện truyền thông, đặc biệt là Đài Truyền hình Quảng Ninh. Với sự sáng tạo của mình, các em sinh viên Cơ sở Quảng Ninh và Cơ sở Hà Nội đã tự trang trí khuôn viên sân trường thành khung cảnh của đêm Giáng Sinh lung linh, rực rỡ.

Chương trình năm nay còn đặc biệt và hấp dẫn hơn với cuộc thi Xmas’s Santress 2016 nhằm chọn ra gương mặt nữ sinh duyên dáng, xinh đẹp và tài năng nhất trong mùa Giáng sinh năm nay. Cuộc thi với sự tham gia của các bạn sinh viên nữ tới từ Cơ sở Quảng Ninh và Khoa ĐTQT, Cơ sở Hà Nội. Vượt qua hàng trăm gương mặt nữ sinh, 8 bạn nữ sinh (bao gồm 05 sinh viên CS Quảng Ninh và 03 sinh viên Khoa ĐTQT) đã xuất sắc giành được tấm vé vào vòng chung kết. Top 8 lộng lẫy, kiêu sa trong trang phục dạ hội và sải những bước chân tự tin trên sàn catwalk mang tới cho khán giả những phần biểu diễn đầy hấp dẫn.

Các thí sinh trong những bộ trang phục dạ hội kiêu sa tự tin sải bước trên sàn catwalk

Không chỉ xinh đẹp, duyên dáng, top 08 còn thể hiện sự đa tài của mình trong phần thi tài năng. 08 cô gái với 08 tiết mục khác nhau đã đem đến cho khán giả những màn biểu diễn vô cùng hấp dẫn và bất ngờ với các thể loại đa dạng như: múa quạt, bellydance, múa công, nhảy hiện đại, hát,…

Màn biểu diễn múa quạt + bellydance của thí sinh Lưu Thanh Trang – Sv Khoa ĐTQT

Sau hai phần thi đầy gay cấn và hồi hộp, Ban giám khảo đã chọn ra Top 4 để vào phần thi ứng xử. Đây là phần thi đòi hỏi sự hiểu biết về kiến thức xã hội và kỹ năng mềm của các thí sinh. Kết quả chung cuộc, ngôi vị cao nhất thuộc về thí sinh Vũ Thúy Chinh – Sinh viên Cơ sở Quảng Ninh; Á Khôi 1 thuộc về thí sinh Lưu Thanh Trang và Á Khôi 2 thuộc về thí sinh Nguyễn Hà Vi – sinh viên Khoa ĐTQT, Cơ sở Hà Nội.

Có thể nói, những chương trình hấp dẫn và sáng tạo nếu có sự lan tỏa thì càng thêm ý nghĩa. Vì vậy, không chỉ riêng sinh viên Khoa ĐTQT mà sinh viên của Cơ sở Quảng Ninh sẽ cảm thấy chương trình Dạ hội năm nay đặc biệt và đáng nhớ hơn. Hy vọng sau sự kết hợp đầu tiên đầy thành công này, Cơ sở Quảng Ninh cũng sẽ tổ chức thêm nhiều những hoạt động giao lưu, để sinh viên của mọi cơ sở của Trường ĐH Ngoại thương sẽ ngày càng có nhiều cơ hội để giao lưu, học hỏi và gắn kết với nhau hơn nữa, cùng xây dựng hình ảnh của Trường ĐH Ngoại thương ngày thêm phát triển và bền vững.

Dưới dây là một số hình ảnh trong chương trình:

TS Nguyễn Phúc Hiền – Giám đốc Cơ sở Quảng Ninh phát biểu khai mạc chương trình

Ban Giám khảo của cuộc thi Xmas’s Santress

Hoa Khôi Vũ Thúy Chinh chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy, cô của hai cơ sở

TS Nguyễn Phúc Hiền – Giám đốc Cơ sở Quảng Ninh (bên trái)

PGS, TS Hồ Thúy Ngọc – Trưởng Khoa Đào tạo quốc tế (bên phải)

Các em sinh viên của cả hai cơ sở chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy, cô

Các bài viết khác

Xem thêm >>

TRA CỨU KẾT QUẢ

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP

1.078.863

Lượt truy cập

ĐỊA CHỈ

Khoa Đào tạo Quốc tế - Trường Đại học Ngoại Thương

Văn phòng tuyển sinh 1: Phòng 1008, tầng 10 nhà A, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
SĐT: +842432595158(ext244,249)
Email: kdtqt@ftu.edu.vn
Facebook: Khoa Đào tạo Quốc Tế - FTU

Văn phòng tuyển sinh 2: Toà nhà 7 tầng - Trường Đại học Ngoại thương
SĐT: +842437757371
Email: kdtqt@ftu.edu.vn
Facebook: Khoa Đào tạo Quốc Tế - FTU

Văn phòng tuyển sinh 3: Ban Đào tạo Quốc tế - Phòng A007, tầng trệt nhà A - Trường ĐH Ngoại thương (cơ sở II tại Tp Hồ Chí Minh)
SĐT: +84835127258(ext:887,888,889,890)
Email: dtqt.cs2@ftu.edu.vn
Facebook: Website: http://cs2.ftu.edu.vn/