Cuộc họp phụ huynh cho các khối sinh viên năm thứ nhất

Cập nhật chủ nhật, 13/12/2015

Nhằm tăng cường và củng cố sự liên kết giữa gia đình và nhà trường trong công tác giáo dục và giảng dạy sinh viên, trong các tuần cuối của tháng 10 năm 2012, Khoa Đào tạo Quốc tế đã tổ chức các cuộc họp phụ huynh cho các khối sinh viên năm thứ nhất

Thông qua dịp này, các Giáo viên Chủ nhiệm cũng cập nhật tình hình học tập của sinh viên đến các phụ huynh, trao đổi về các kế hoạch, chiến lược học tập và đề xuất một số biện pháp hỗ trợ cho sinh viên trong thời gian tới.

Đây cũng là một dịp tốt để Khoa có thể lắng nghe các ý kiến đóng góp từ phía gia đình, nhằm kịp thời khắc phục những tồn đọng và triển khai những đề xuất khả thi trong việc hỗ trợ quá trình học tập của sinh viên Khoa Đào tạo Quốc tế.

Cũng trong các buổi họp này, các sinh viên khóa trên của Khoa cũng có cơ hội để giới thiệu về những hoạt động ngoại khóa do chính các em tự tổ chức và kêu gọi sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình từ các bạn sinh viên năm thứ nhất.

Đây sẽ là một dịp tốt để sinh viên các khóa có thể giao lưu, học hỏi và trao đổi thêm kinh nghiệm nhằm giúp đỡ các em sinh viên năm thứ nhất phát triển một cách toàn diện.