CUỘC HỌP PHỤ HUYNH CHO CÁC KHỐI SINH VIÊN NĂM THỨ NHẤT 2017

Cập nhật thứ ba, 14/11/2017

Nhằm tăng cường và củng cố sự liên kết giữa gia đình và nhà trường trong công tác giáo dục và giảng dạy sinh viên, ngày 12/11/2017 vừa qua, Khoa Đào tạo Quốc tế đã tổ chức các cuộc họp phụ huynh cho các khối sinh viên năm thứ nhất của các chương trình liên kết Quốc tế.

Phụ huynh sinh viên các chương trình liên kết Quốc tế tập trung tại phòng họp

Cũng nhân dịp này, các Giáo viên chủ đã cập nhật tình hình học tập của sinh viên đến các phụ huynh; đồng thời ban lãnh đạo Khoa cũng trao đổi về các kế hoạch, chiến lược học tập với sinh viên trong năm học mới.

PGS. TS Hồ Thúy Ngọc- Trưởng Khoa Đào tạo Quốc tế trao đổi với các phụ huynh sinh viên năm nhất

TS. Nguyễn Bình Minh và các thầy cô trong Khoa cập nhật tình hình của sinh viên tới phụ huynh và các thông tin liên quan

Qua buổi họp phụ huynh này, các thầy cô trong Khoa cũng có cơ hội được lắng nghe các ý kiến đóng góp từ phía gia đình, nhằm kịp thời khắc phục những tồn đọng và triển khai những đề xuất khả thi trong việc hỗ trợ quá trình học tập của sinh viên Khoa Đào tạo Quốc tế. Ngoài ra, buổi họp cũng giải đáp các vướng mắc của phụ huynh sinh viên và làm rõ các nội dung chính về các quy định và quy chế của nhà trường trong việc học tập tại Đại học Ngoại thương.

Các phụ huynh chăm chú lắng nghe

Buổi họp phụ huynh vừa cập nhật được tình hình của sinh viên tới các phụ huynh, vừa làm rõ được các vấn đề vướng mắc còn tồn đọng, và làm cầu nối thắt chặt mối liên hệ mật thiết giữa Sinh viên-Phụ huynh-Nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh liên quan đến buổi họp:

Phụ huynh và các bạn sinh viên chăm chú lắng nghe

Các bạn sinh viên hỗ trợ làm thủ tục check in cho buổi họp

Sinh viên của Khoa giới thiệu về các hoạt động ngoại khóa của Khoa ĐTQT