Cơ hội dành cho sinh viên năm cuối đh Ngoại thương học thẳng lên chương trình thạc sỹ kinh doanh quốc tế (MIB)

Cập nhật chủ nhật, 13/12/2015

  1. Chương trình đào tạo chuẩn quốc tế nhưng linh hoạt.

Chương trình đào tạo do Đại học La Trobe, một trong những trường Đại học uy tín hàng đầu tại Úc, cấp bằng. Chương trình được giảng dạy toàn phần bằng Tiếng Anh bởi đội ngũ giảng viên chất lượng cao, giàu kinh nghiêm của ĐH La Trobe và Đại học Ngoại thương với phương pháp giảng dạy hiện đại. Đội ngũ giảng viên ĐH Ngoại thương tham gia giảng dạy chương trình đều tốt nghiệp từ các nước Anh, Mỹ, Úc…, và được ĐH La Trobe tuyển chọn kỹ lưỡng, đào tạo theo phương pháp và nội dung giảng dạy của Đại học La Trobe.

Ngoài ra, chương trình có điều kiện tuyển sinh linh hoạt, phù hợp với tất cả các đối tượng đã và sắp tốt nghiệp đại học thuộc tất cả các chuyên ngành và loại hình đào tạo. Sinh viên năm cuối được nợ bằng tốt nghiệp đại học cho đến trước khi sang học tại La Trobe.

      2.Tiết kiệm thời gian, chi phí học tập và đặc biệt phù hợp với người đi làm

      Điểm đặc biệt của chương trình này là học viên sẽ theo học 6 tháng tại Đại học Ngoại thương vào các buổi tối (3 buổi/tuần) và 6 tháng tại Đại học La Trobe, Úc (trên thực tế chỉ 4 tháng rưỡi nếu học viên kịp hoàn thành các yêu cầu của môn học).

Như vậy cùng một lúc học viên vừa tiếp cận các kiến thức cập nhật nhất và cần thiết nhất (với 8 môn cốt lõi) về Kinh doanh Quốc tế, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí học tập. Học viên cũng có cơ hội được sống và học tập trong môi trường quốc tế, cùng với học viên đến từ các nền văn hoá khác nhau để tích luỹ kiến thức và kinh nghiệm làm việc cho mình.

      3. Phương pháp giảng dạy hiện đại

Tại các chương trình liên kết đào tạo của Khoa ĐTQT, người học luôn được coi là trung tâm, học viên trong quá trình học tập được khuyến khích trao đổi, trình bày ý tưởng, thảo luận nhóm và thảo luận trực tiếp với giảng viên. Phương pháp học tập hiện đại và mới mẻ giúp học viên phát triển khả năng tư duy độc lập, làm việc nhóm cũng như các kỹ năng mềm cần thiết trong môi trường làm việc quốc tế.

      4. Môi trường học tập lý tưởng

Trong thời gian học tập tại Đại học Ngoại thương học viên được dành cơ sở vật chất tốt nhất để học tập. Học viên cũng được cung cấp mã số sinh viên của Đại học La Trobe để truy cập vào thư viện và các nguồn tài liệu khác như 1 sinh viên Đại học La Trobe tại Úc.

     5. Bằng cấp Quốc tế

Với chi phí học tập thấp hơn nhiều so với việc đi học toàn bộ chương trình tại nước ngoài, học viên vẫn có cơ hội tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến  ngay tại Việt Nam và được ĐH La Trobe cấp bằng Thạc sỹ Kinh doanh Quốc tế. Bằng cấp được quốc tế công nhận và không có khác biệt nào so với bằng cấp cho học viên học toàn bộ chương trình Thạc sỹ Kinh Doanh Quốc tế tại Úc.

     6. Hỗ trợ miễn phí cho sinh viên tất cả các thủ tục liên quan đến nhập học, xin visa, nhà ở…

Ngoài sự hỗ trợ từ phía ĐH Ngoại thương, học viên còn nhận được tư vấn và hỗ trợ làm thủ tục visa cũng như ổn định cuộc sống ban đầu tại Úc miễn phí từ  tổ chức Đại diện cho ĐH La Trobe tại Việt Nam.

     7. Cơ hội việc làm hấp dẫn

Sau khi tốt nghiệp chương trình đào tạo, học viên có thể tự tin về một tương lai sự nghiệp vững chắc. Với trình độ chuyên môn cao, khả năng ngoại ngữ lưu loát, sự năng động, sáng tạo và am hiểu về môi trường quốc tế và văn hoá của các nước sẽ đem lại cho học viên MIB những cơ hội việc làm hấp dẫn với mức thu nhập cao. Qua khảo sát của Khoa ĐTQT, các học viên tốt nghiệp chương trình đều nhận được sự đánh giá cao từ phía nhà tuyển dụng là các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước và bản than rất hài long về công việc và thu nhập của mình.

Các bài viết khác

Xem thêm >>

TRA CỨU KẾT QUẢ

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP

1.058.429

Lượt truy cập

ĐỊA CHỈ

Khoa Đào tạo Quốc tế - Trường Đại học Ngoại Thương

Văn phòng tuyển sinh 1: Phòng 1008, tầng 10 nhà A, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
SĐT: +842432595158(ext244,249)
Email: kdtqt@ftu.edu.vn
Facebook: Khoa Đào tạo Quốc Tế - FTU

Văn phòng tuyển sinh 2: Toà nhà 7 tầng - Trường Đại học Ngoại thương
SĐT: +842437757371
Email: kdtqt@ftu.edu.vn
Facebook: Khoa Đào tạo Quốc Tế - FTU

Văn phòng tuyển sinh 3: Ban Đào tạo Quốc tế - Phòng A007, tầng trệt nhà A - Trường ĐH Ngoại thương (cơ sở II tại Tp Hồ Chí Minh)
SĐT: +84835127258(ext:887,888,889,890)
Email: dtqt.cs2@ftu.edu.vn
Facebook: Website: http://cs2.ftu.edu.vn/