CHUYẾN THĂM ĐẠI HỌC NIAGARA (HOA KỲ) CỦA ĐOÀN CÁN BỘ CẤP CAO TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG MANG ĐẾN NHIỀU CƠ HỘI PHÁT TRIỂN CHO SINH VIÊN

Cập nhật thứ ba, 30/05/2023

 

Từ ngày 11 đến ngày 15 tháng 05 năm 2023, đoàn cán bộ cấp cao của Trường Đại học Ngoại thương, dẫn đầu bởi PGS, TS. Đào Ngọc Tiến – Phó Hiệu trưởng phụ trách Đào tạo Quốc tế đã có chuyến thăm và làm việc với Ban Giám hiệu cùng lãnh đạo các Khoa/Viện chuyên môn và tham dự Lễ Tốt nghiệp niên khoá 2023 theo lời mời của Hiệu trưởng Đại học Niagara (Hoa Kỳ).

Hiệu trưởng ĐH Niagara James J. Maher chụp hình cùng PGS, TS. Đào Ngọc Tiến - Phó Hiệu trưởng ĐH Ngoại thương

Sau hai năm ảnh hưởng từ dịch bệnh Covid, giờ là thời điểm để đẩy mạnh sự hợp tác giữa hai trường, nhằm mang đến nhiều cơ hội chuyển tiếp sang Hoa Kỳ cho các em sinh viên chương trình liên kết đào tạo với nước ngoài tại Trường Đại học Ngoại thương.

PGS, TS. Hồ Thuý Ngọc - Trưởng Khoa Đào tạo Quốc tế chia sẻ về sự phát triển của Chương trình liên kết đào tạo giữa Trường ĐH Ngoại Thương và ĐH Niagara (Hoa Kỳ).

Tại buổi làm việc ngày 15/05/2023 với Trường Quản lý Khách sạn, Thể thao và Du lịch (College of Hospitality, Sport, and Tourism Management), Đại học Niagara (Hoa Kỳ), các thầy cô của Trường dành rất nhiều lời khen cho sinh viên chuyển tiếp từ Trường Đại học Ngoại thương. Sự năng động, tự tin và khả năng ngoại ngữ thành thạo mang đến cho các em sinh viên xuất phát điểm thuận lợi để theo đuổi đam mê trong ngành dịch vụ tại Đại học Niagara (Hoa Kỳ).

PGS, TS Đào Ngọc Tiến & PGS, TS Hồ Thuý Ngọc làm việc với Khoa Kinh doanh về các cơ hội chuyển tiếp sang ĐH Niagara cho sinh viên Chương trình liên kết đào tạo với nước ngoài của Trường ĐH Ngoại thương

Được thành lập vào năm 1968 với tư cách là chương trình đầu tiên trên thế giới cung cấp bằng cử nhân về du lịch, chương trình giảng dạy và môi trường học tập ứng dụng tại Đại học Niagara mang đến cho sinh viên nhiều kinh nghiệm và kỹ năng cần thiết để đảm nhận các vị trí lãnh đạo trong lĩnh vực khách sạn, thể thao và du lịch đang thay đổi nhanh chóng như hiện nay.

Những thành công ban đầu của sự hợp tác giữa hai trường trong lĩnh vực Quản lý Khách sạn, Thể thao và Du lịch là tiền đề cho sự phát triển mối quan hệ giữa hai trường trong nghiên cứu khoa học và phát triển nhân sự.

 

Những thành công ban đầu của sự hợp tác giữa hai trường trong lĩnh vực Quản lý Khách sạn, Thể thao và Du lịch đã mở ra những cơ hội hợp tác mới trong các lĩnh vực chuyên môn về Kinh doanh cũng như trao đổi giảng viên và nghiên cứu Khoa học. Tại buổi lễ Ký kết Biên bản Ghi nhớ, Hiệu trưởng ĐH Niagara thể hiện sự đánh giá cao về mối quan hệ hợp tác với Trường Đại học Ngoại thương và bày tỏ mong muốn sẽ đến thăm trường vào tháng 10 năm nay.

PGS, TS Đào Ngọc Tiến - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại Thương tham dự Lễ Tốt nghiệp của các sinh viên Chương trình liên kết đào tạo với ĐH Niagara, niên khoá 2023 và chụp hình cùng Quốc Kỳ Việt Nam

Thành công của chuyến công tác mang đến cơ hội cho các sinh viên đang theo học Chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại các chương trình liên kết đào tạo với nước ngoài tại Việt Nam có thể tiếp tục theo học các chương trình Cử nhân trong lĩnh vực kinh doanh tại Đại học Niagara (Hoa Kỳ) với mức học phí ưu đãi đặc biệt từ $12000/năm. Sau khi Tốt nghiệp, sinh viên có thể lựa chọn tiếp tục theo học Thạc sĩ tại Campus của nhà trường ở Ontario, Canada và mở rộng cơ hội phát triển sự nghiệp tại đây.

 

 

Các bài viết khác

Xem thêm >>

TRA CỨU KẾT QUẢ

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP

1.337.247

Lượt truy cập

ĐỊA CHỈ

Khoa Đào tạo Quốc tế - Trường Đại học Ngoại Thương

Văn phòng tuyển sinh 1: Phòng 1008, tầng 10 nhà A, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
SĐT: +84976604719
Email: kdtqt@ftu.edu.vn
Facebook: Khoa Đào tạo Quốc Tế - FTU

Văn phòng tuyển sinh 2: Toà nhà 7 tầng - Trường Đại học Ngoại thương
SĐT: +842437757371
Email: kdtqt@ftu.edu.vn
Facebook: Khoa Đào tạo Quốc Tế - FTU

Văn phòng tuyển sinh 3: Ban Đào tạo Quốc tế - Phòng A007, tầng trệt nhà A - Trường ĐH Ngoại thương (cơ sở II tại Tp Hồ Chí Minh)
SĐT: +84835127258(ext:887,888,889,890)
Email: dtqt.cs2@ftu.edu.vn
Facebook: Website: http://cs2.ftu.edu.vn/