Chuyến sang thăm và làm việc của Trường Đại học Ngoại thương với các trường đại học của Hoa Kỳ

Cập nhật thứ sáu, 16/03/2018

Từ ngày 6/3 đến ngày 14/3/2018, đoàn công tác của trường Đại học Ngoại thương do PGS TS Nguyễn Xuân Minh- Giám đốc cơ sở 2 TP HCM dẫn đầu đã sang thăm và làm việc với một số trường đại học của Hoa Kỳ. Đoàn đã họp trực tiếp với Ban giám hiệu của Đại học Angelo State (bang Texas), làm việc với các khoa chuyên môn (Khoa Quản trị kinh doanh, Khoa Giáo dục) để phát triển các chương trình hợp tác mới, nói chuyện với sinh viên của chương trình liên kết đã chuyển tiếp sang đây để tìm hiểu những thuận lợi và khó khăn của các em và kịp thời giúp các em tháo gỡ những vướng mắc về cuộc sống và học tập tại đây. Các thầy cô rất vui mừng khi nhận được những phản hồi rất tích cực của sinh viên về chương trình học, về phương pháp giảng dạy, cách thức kiểm tra đánh giá sinh viên của trường Angelo State.  Ngoài ra, Cảnh sát trưởng quản lý khu vực đã trực tiếp trình bày với Đoàn công tác về tình hình an ninh cũng như các biện pháp bảo an cho sinh viên của nhà trường, đặc biệt là sinh viên Việt Nam. Với học bổng 60% học phí dành cho sinh viên của trường Đại học Ngoại thương thì thực sự đây là môi trường học tập tối ưu về chi phí và chất lượng.

Đoàn công tác chụp ảnh cùng với Ban giám hiệu Angelo State University

Cảnh sát trưởng James Adam tiếp Đoàn Công tác

Sinh viên FTU tại Angelo State University cùng các thầy cô

Cũng trong chuyến công tác này, nhận lời mời của trường BAU International University tại Washington DC, Đoàn công tác đã tới thăm và làm việc trực tiếp với Hiệu trưởng nhà trường. Đánh giá cao năng lực của sinh viên của FTU và dưới sự bảo trợ của Quỹ giáo dục quốc tế Ellacy Global, BAU sẵn sàng dành mức học bổng 50% học phí cho sinh viên của nhà trường.

Đoàn công tác chụp ảnh cùng Hiệu trưởng trường BAU International University tại trụ sở của trường ở trung tâm Washington DC.

Các bài viết khác

Xem thêm >>

TRA CỨU KẾT QUẢ

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP

1.202.998

Lượt truy cập

ĐỊA CHỈ

Khoa Đào tạo Quốc tế - Trường Đại học Ngoại Thương

Văn phòng tuyển sinh 1: Phòng 1008, tầng 10 nhà A, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
SĐT: +842432595158(ext244,249)
Email: kdtqt@ftu.edu.vn
Facebook: Khoa Đào tạo Quốc Tế - FTU

Văn phòng tuyển sinh 2: Toà nhà 7 tầng - Trường Đại học Ngoại thương
SĐT: +842437757371
Email: kdtqt@ftu.edu.vn
Facebook: Khoa Đào tạo Quốc Tế - FTU

Văn phòng tuyển sinh 3: Ban Đào tạo Quốc tế - Phòng A007, tầng trệt nhà A - Trường ĐH Ngoại thương (cơ sở II tại Tp Hồ Chí Minh)
SĐT: +84835127258(ext:887,888,889,890)
Email: dtqt.cs2@ftu.edu.vn
Facebook: Website: http://cs2.ftu.edu.vn/