CHUNG KẾT CUỘC THI BEAUTY & CHARM - DUYÊN DÁNG NGOẠI THƯƠNG 2022

Cập nhật thứ hai, 27/06/2022

CHUNG KẾT CUỘC THI BEAUTY & CHARM - DUYÊN DÁNG NGOẠI THƯƠNG 2022

Vòng chung kết cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương 2022 năm nay có 12 nữ thí sinh và thật hãnh diện khi có hẳn 3 em đến từ Khoa Đào tạo Quốc tế - FTU

Quả thực lòng tất cả các em đều rất tài năng, xinh đẹp, và khi có mặt trong Đêm chung kết hôm nay, Khoa nghĩ là em nào cũng xứng đáng trở thành Hoa khôi bởi các em đều đã vượt qua chính mình để tự tin và toả sáng.

Những nàng thơ của Khoa Đào tạo quốc tế trong phần thi trang phục dạ hội.

Nguyễn Lê Mai - Sinh viên năm 3 Chương trình Cử nhân Kinh doanh Bedfordshire

Phần biểu diễn thời trang thể thao của Nguyễn Lê Mai - Sinh viên năm 3 Chương trình Cử nhân Kinh doanh Bedfordshire, em rất tự tin và có khí chất trong bộ đồ Golf, đúng chất sinh viên Đào tạo Quốc tế.

Nguyễn Lê Mai trong trang phục thể thao năng động

Phần trình diễn bộ áo dài của Phạm Thuỳ Dương - sinh viên năm nhất Chương trình Quản trị Khách sạn Quốc tế Vatel quả thực rất ấn tượng ngay từ những giây phút đầu tiên.

Phạm Thuỳ Dương trong trang phục áo dài với giải Hoa Khôi có màn trình diễn trang phục ấn tượng nhất

Hơn thế nữa màn múa của Thuỳ Dương với sự dàn dựng vô cùng hoành tráng và công phu đã được biểu diễn mở đầu cho phần thi tài năng trong đêm chung kết.

Phạm Thuỳ Dương với bài múa mở màn cho phần thi tài năng

Em đã rất xuất sắc hoàn thành phần thi của mình dù ngay hôm trước vừa gặp sự cố tai nạn. Giải Hoa khôi với phần trình diễn trang phục ấn tượng nhất thực sự xứng đáng cho công sức của Dương.

Màn múa Chầu văn “Cô Đôi Thượng Ngàn” của sinh viên Đào Huyền Thục Anh

Và trong 12 tiết mục tài năng, chỉ có 5 tiết mục được lựa chọn để biểu diễn trong Đêm chung kết và 2 trong 5 tiết mục đấy đều đến từ các cô gái nhỏ của Khoa.

Đào Huyền Thục Anh - sinh viên năm 2 Chương trình Quản trị Khách sạn Quốc tế Vatel vẫn luôn là cô bé đầy bản lĩnh, tự tin và vô cùng xuất sắc khi giành được 2 giải Hoa khôi Tài năng và Hoa khôi Thương trường

Hãy cùng ngắm nhìn các cô gái xinh đẹp của chúng ta trong phần thi trang phục áo dài.

Nguyễn Lê Mai - Sinh viên năm 3 Chương trình Cử nhân Kinh doanh Bedfordshire

Sinh viên Đào Hiền Thục Anh xuất sắc lọt vào Top 5 Beauty & Charm 2022

Thầy cô và sinh viên Khoa Đào tạo quốc tế

Beauty and Charm không chỉ là cuộc thi về nhan sắc, đây còn là hành trình để các em không ngừng học hỏi, nỗ lực vươn lên, và bắt đầu suy nghĩ về những việc mình có thể làm để giúp đỡ cộng đồng, xã hội.

Các thầy cô rất tự hào về các em!

CHÚC MỪNG CÁC BẠN!