Chúc mừng Viện Đào tạo Quốc tế 15 năm tuổi

Cập nhật thứ ba, 27/03/2018

Chiều ngày 23/03/2018, nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập Viện Đào tạo Quốc tế Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội, được sự đồng ý của Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại thương, Khoa Đào tạo Quốc tế đã gửi lẵng hoa chúc mừng tới Viện và tham dự chương trình Tọa đàm Đào tạo liên kết quốc tế. Buổi tọa đàm là dịp để để lắng nghe và trao đổi các ý kiến với Trưởng các đơn vị hợp tác và đào tạo quốc tế tại Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội, Trường ĐH Xây Dựng, ĐH Kinh tế quốc dân về các cơ hội phát triển trong lĩnh vực đào tạo liên kết.

PGS. TS. Hồ Thúy Ngọc trong bài phát biểu

Tọa đàm đã nêu bật vai trò của việc quốc tế hóa chương trình giảng dạy, môi trường học tập, giảng viên, sinh viên. Tọa đàm khẳng định sinh viên các chương trình quốc tế có nhiều cơ hội tiếp cận với các chương trình học bổng và việc làm hấp dẫn nhờ khả năng ngoại ngữ và kiến thức chuyên môn sâu. Cả Đại học Bách Khoa và Đại học Ngoại thương đều nỗ lực hợp tác với nhau và với các đối tác nhằm phát triển các chương trình quốc tế như một đòn bẩy nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho xã hội trong lĩnh vực kinh tế và kỹ thuật.

PGS. Trần Trung Kiên, Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế ĐHBK ( giữa )