CHÚC MỪNG 10 SINH VIÊN NGOẠI THƯƠNG NHẬN ĐƯỢC GIẢI THƯỞNG 2023- 2024 UNB-FTU PATHWAY ENTRANCE TỪ ĐH NEW BRUNSWICK (CANADA)

Cập nhật thứ ba, 27/02/2024

Với sự nỗ lực cố gắng trong suốt học kì vừa qua, vừa phải thích nghi với môi trường mới, vừa phải trau dồi kiến thức, nhưng các em sinh viên Ngoại thương đã đạt được những thành tích học tập rất xuất sắc tại Canada, nhận được sự ghi nhận từ phía trường đối tác cũng như bạn bè sinh viên quốc tế.Hiện nay, chính sách xin visa Canada dành cho du học sinh bị thắt chặt, tuy nhiên với những sinh viên chất lượng cao, có ý thức tốt thì Canada vẫn luôn chào đón các em. Chính vì vây, với những thành tích đạt được trong quá trình học tập ở cả 02 trường, sinh viên Khoa Đào tạo Quốc tế vẫn luôn được ưu tiên và không gặp khó khăn gì khi xin visa chuyển tiếp sang Canada.

Một lần nữa, xin chúc mừng 10 bạn sinh viên đạt điểm GPA cao nhất trong số các bạn sinh viên đang theo học năm 3 chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh tại ĐH New Brunswick (Canada) năm nay:

- Trần Huệ Linh

- Lê Kim Ngân

- Võ Hoàng Bích Ngọc

- Dương Châu Tú Phương

- Nguyễn Mạnh Hùng

- Đỗ Hiếu Minh

- Dương Châu Anh

- Trần Nhã Vân

- Nguyễn Minh Quân

- Lâm Tâm Như

Ngoài ra sinh viên theo học chương trình còn có cơ hội nhận được học bổng khi chuyển tiếp từ 1.000 CAD đến 4.000 CAD.
* Với các chuyên ngành đa dạng:
- Tài chính
- Kinh doanh quốc tế
- Quản trị Kinh doanh
- Marketing
- Logistics
Các bạn sinh viên sẽ có cơ hội nhận được Giấy phép làm việc 03 năm tại Canada sau khi tốt nghiệp.