Các cơ hội học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên năm thứ 3 Khoa ĐTQT Chương trình cử nhân Kinh doanh liên kết với ĐH Bedfordshire (Anh Quốc)

Cập nhật chủ nhật, 13/12/2015

Từ ngày 22/04 đến 25/04/2013, Giám đốc học thuật Mike Kenedy của trường Đại học Bedfordshire (Anh Quốc) đã sang làm việc, kiểm tra chất lượng giảng dạy và các vấn đề chuyên môn của chương trình Cử nhân Kinh doanh, liên kết giữa Đại học Ngoại thương và Đại học Bedfordshire (Anh Quốc) tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh

Qua lần làm việc này, ông Mike thể hiện sự hài lòng về trình độ Tiếng anh và kiến thức chuyên môn của sinh viên cũng như các phương pháp giảng dạy tiên tiến của giảng viên Ngoại thương. Cũng trong khuôn khổ chuyển công tác lần này, ông Mike đã vui mừng thông báo các cơ hội học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên khóa 3 của chương trình Cử nhân Kinh doanh, liên kết với Đại học Bedfordshire (Anh Quốc). Các sinh viên năm thứ 3 của chương trình sang ĐH Bedfordshire nhập học vào tháng 9 năm 2013 sẽ được nhận học bổng trị giá £600/sinh viên. Với các em sinh viên có điểm GPA từ 55 trở lên sẽ được nhận thêm học bổng trị giá £500/sinh viên. Ngoài ra, để khích lệ tinh thần học tập của sinh viên, trường Đại học Bedfordshire sẽ cấp 1 suất học bổng toàn phần “Vice chancellor scholarship for Vietnam” cho năm học cuối dành cho sinh viên có điểm GPA cao nhất và IELTS từ 7.0 trở lên. Với các em sinh viên mới đạt được chứng chỉ IELTS 5.5, trường ĐH Bedfordshire sẽ tạo điều kiện cho các em sang học 4 tuần Tiếng anh miễn phí, trị giá £840.

Hi vọng các em sinh viên Khoa Đào tạo Quốc tế của chương trình Cử nhân Kinh doanh liên kết với Đại học Bedfordshire sẽ nắm bắt được các cơ hội tuyệt vời và có động lực để cố gắng giành được các kết quả cao hơn trong học tập và có những trải nghiệm thú vị trong năm học cuối tại Anh.