CÁC CHIẾN BINH FTU JAYHAWKS ĐỔ BỘ VÀO CHUNG KẾT GIẢI BÓNG RỔ SINH VIÊN TOÀN QUỐC NĂM 2023

Cập nhật thứ ba, 14/11/2023

Sau 14 ngày thi đấu cam go, Đội tuyển bóng rổ của Trường ĐH Ngoại thương - FTU Jayhawks đã xuất sắc tiến vào trận chung kết Khu vực Miền Bắc Giải "Bóng rổ sinh viên Toàn quốc năm 2023" - Giải Bóng rổ do Bộ Giáo dục và Đào tạo, MSE và Vietcontent tổ chức, với cả hai nội dung Nam và Nữ.

Là niềm tự hào Ngoại thương, tại trận chung kết Khu vực Miền Bắc, đội tuyển nữ Ngoại thương đã thi đấu hết sức mình và giành ngôi vị Á quân với tỷ số 24-40. Bên cạnh đó, đội tuyển nam cũng khẳng định tinh thần và nỗ lực không ngừng nghỉ với tỷ số chung cuộc 35-72. Ngôi vị Á quân Khu vực Miền Bắc cùng cơ hội thi đấu tại chung kết toàn quốc cũng đã thuộc về đội tuyển bóng rổ Nam trường ĐH Ngoại thương.

"Học hết sức, chơi hết mình" luôn là khẩu hiệu của sinh viên Ngoại thương! Thật tự hào khi sự nhiệt huyết của sinh viên Khoa Đào tạo Quốc tế cũng đã góp phần cùng đội tuyển chinh phục những ngôi vị cao nhất:
Sinh viên chương trình Quản trị Marketing liên kết với ĐH Northampton (Anh Quốc):
- Bạn Nguyễn Thuỳ Trang - Khoá 9
- Bạn Lê Giang Linh - Khoá 9
- Bạn Nguyễn Đức Anh - Khoá 7
- Bạn Vũ Ngân Giang - Khoá 3
Sinh viên chương trình Kế toán Tài chính liên kết với ĐH Northampton (Anh Quốc):
- Bạn Cao Đức Huy - Khoá 4
Sinh viên chương trình QTKD liên kết với ĐH Bedfordshire (Anh Quốc):
- Bạn Nguyễn Thành Đạt - Khoá 15
Sinh viên chương trình QTKD, chuyên ngành Báo chí và Truyền thông Đại chúng (Đài Loan)
- Bạn Phạm Trần Xa Băng - Khoá 5
Sinh viên chương trình QT Khách sạn Quốc tế liên kết với Trường KD Du lịch và Khách sạn Vatel (Pháp):
- Bạn Nguyễn Đình Tuấn Kiệt - Khoá 4

Xin chúc mừng những tinh thần thể thao rực cháy của các chiến binh trường ĐH Ngoại thương và hãy cùng cổ vũ, tiếp thêm lửa cho đội tuyển bóng rổ Ngoại thương tại “vòng chung kết toàn quốc”, diễn ra vào tháng 12/2023 này nhé!