5 LÝ DO KHIẾN BẠN KHÔNG THỂ BỎ LỠ CƠ HỘI HỌC TẬP TẠI CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN QTKD LK HÀN QUỐC CỦA KHOA ĐÀO TẠO QUỐC TẾ FTU

Cập nhật thứ ba, 06/07/2021

Ứng tuyển bằng cách bấm vào link https://kdtqt.ftu.edu.vn/tuyen-sinh/dai-hoc

Ding dong ding dong!!!

Bạn biết tin gì chưa, chương trình cử nhân Quản trị kinh doanh Quốc tế Việt - Hàn liên kết đào tạo quốc tế giữa trường Đại học Ngoại thương và trường Kinh doanh Quốc tế SolBridge (Hàn Quốc) nhận hồ sơ đến trước 30/07/2021!!!

Để chúng mình nói nhỏ những điểm hay ho khó thể bỏ qua của chương trình này nha:

Cơ hội học tập tại 2 trường ĐH hàng đầu Việt Nam và Hàn Quốc

Chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh với 2 năm đầu sẽ học tại trường ĐH Ngoại thương CS Hà Nội và 2 năm cuối chuyển tiếp du học tại trường KDQT SolBridge, Hàn Quốc, Top 12 trường kinh doanh tốt nhất HQ, đạt kiểm định danh giá AACSB, danh hiệu AACSB 2016 Innovations That Inspire Highlights

Giảng viên là các giáo sư đến từ các trường Đại học danh tiếng trên thế giới

Hai năm đầu chương trình, sinh viên được học cùng các giảng viên hàng đầu của trường Đại học Ngoại thương với nhiều năm kinh nghiệm thực tế cũng như từng học tập tại nước ngoài.

Ở hai năm cuối, sinh viên sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư của trường KDQT SolBridge được học tập tại những trường đại học danh giá nhất thế giới như Harvard, Cornell, California – Berkeley, học viện công nghệ Massachusetts…Với chương trình Mentoring Program, sinh viên sẽ có cơ hội được giao lưu học hỏi một cách gần gũi hơn với giảng viên, thậm chí còn được đi dã ngoại, ăn uống, hát karaoke, dạ tiệc với thầy cô một cách rất thoải mái.

90% cử nhân SolBridge làm việc ở các tập đoàn lớn

Với chất lượng đào tạo cùng những kỹ năng mà sinh viên tích lũy được trong thời gian du học tại trường Kinh doanh Quốc Tế SolBridge, bạn sẽ là ứng viên tiềm năng trong mắt các nhà tuyển dụng. Bạn tự tin với kiến thức và kinh nghiệm của mình để làm việc trong môi trường quốc tế hiện đại và nhiều cạnh tranh.

Top 5% trường Đại học nhận được chứng chỉ AACSB trên toàn thế giới

SolBridge là 1 trong những trường kinh doanh tốt nhất tại Hàn Quốc, các chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Trường được cấp chứng nhận kiểm định AACSB danh giá mà chỉ 5% trường đào tạo kinh doanh trên thế giới đạt được.

Học bổng & Ưu đãi học phí 30-100%

Giảm bớt chi phí cho gia đình và thu hút sinh viên giỏi, chương trình dành mức học bổng hấp dẫn cho sinh viên chuyển tiếp 2 năm cuối với mức học bổng từ 30% - 100% học phí xét dựa trên điểm IELTS và GPA 2 năm đầu tại FTU.

Thời gian tuyển sinh

Hạn nộp hồ sơ: 30/07/2021

Thời gian nhập học: Tháng 9/2021

Ứng tuyển bằng cách bấm vào link  https://dtqt.ftu.edu.vn/chuong-trinh-cu-nhan-qtkd-solbridge/

Inbox hoặc liên hệ hotline/zalo để được giải đáp thắc mắc 0888.712.656

----------------------------

Cách thức đăng ký:

Bước 1: Tải đơn đăng kí trên website: http://kdtqt.ftu.edu.vn/download/mau-van-ban và chuẩn bị hồ sơ theo thông báo tuyển sinh.

Bước 2: Nộp hồ sơ qua đường bưu điện (Hướng dẫn xem trong bài đăng trên fanpage và website Khoa ĐTQT)

- Phòng 1008, tầng 10 nhà A, Trường Đại học Ngoại thương, 91 chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

- Văn phòng tuyển sinh Tầng 1, Kí túc xá 7 tầng, Trường Đại học Ngoại thương, 91 chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội