Ngày hội việc làm do Đại sứ quán Đan Mạch tổ chức lần thứ 4

Cập nhật thứ năm, 23/03/2017

Ngày hội việc làm do Đại sứ quán Đan Mạch tổ chức là sự kiện được tổ chức thường niên nhằm kết nối các sinh viên của chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh chuyên ngành Tài chính, liên kết giữa Trường Đại học Ngoại thương và Trường Kinh doanh Niels Brock Copenhagen, Đan Mạch với các công ty Đan Mạch lớn tại Việt Nam đang tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng cao.

Tiếp nối thành công những sự kiện trước, vào ngày 29/03/2017, Ngày hội Việc làm do Đại sứ quán Đan Mạch tổ chức lần thứ 4 sẽ do Đại sứ Đan Mạch tại Việt Nam, Bà Charlotte Laursen đích thân đứng ra tổ chức tại tư gia – địa chỉ tại Villa 48 Khu biệt thự Tây Hồ, đường Đặng Thai Mai, Hà Nội.  Trong sự kiện, các bạn sinh viên năm cuối của Chương trình sẽ được tham gia phỏng vấn với 6 doanh nghiệp Đan Mạch lớn tại Việt Nam bao gồm Esoftflow, Pixelz, DHI, Danmon, Jysk và Carlsberg với các ngành nghề đa dạng, đem lại nhiều sự lựa chọn cho các bạn sinh viên.

Đây sẽ là cơ hội để các bạn sinh viên tìm hiểu, trải nghiệm buổi phỏng vấn việc làm chuyên nghiệp cũng như tạo mạng lưới với các công ty nước ngoài uy tín, để có bước tiến vững chắc trong tương lai sau khi tốt nghiệp.

Các hình ảnh và thông tin về sự kiện Ngày hội Việc làm Đan mạch lần thứ 4 sẽ được cập nhật trong vài ngày tới sau khi sự kiện diễn ra.