Lễ trao quà tài trợ của Đại học Meiho, Đài Loan cho Trường ĐH Ngoại thương trong Lễ Khai giảng EMBA12

Cập nhật thứ hai, 13/03/2017

Với nền tảng hợp tác lâu năm trong lĩnh vực liên kết đào tạo, tính đến nay, chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh EMBA liên kết giữa Trường Đại học Ngoại thương và Đại học Meiho, Đài Loan đã tổ chức thành công 10 Khóa học, đào tạo hơn 500 Thạc sĩ chuyên ngành tại 2 cơ sở Hà Nội và Thành phố Hồ chí Minh. Năm nay, chương trình được mở rộng và phát triển tại cơ sở Quảng Ninh, đón nhận tổng số tân học viên của cả 3 cơ sở là 59 học viên.

Các đại diện tân học viên EMBA Khóa 12 chụp ảnh kỉ niệm

cùng các thầy cô Trường Đại học Ngoại Thương và Đại học Meiho, Đài Loan

Nhân dịp Lễ Khai giảng Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Khóa 12 ngày 11/03/2017 vừa qua, để củng cố quan hệ hợp tác giữa hai trường, Trường Đại học Ngoại thương vinh dự đón nhận món quà tài trợ từ Đại học Meiho là Màn hình điện tử trị giá 51.000.000 VNĐ. Món quà mang tính biểu tượng cao này sẽ là minh chứng cho sự hợp tác thân thiết và bền vững giữa hai bên.

\

PGS, TS Bùi Anh Tuấn – Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại thương đại diện nhận quà tài trợ từ Đại học Meiho, Đài Loan

Bên cạnh đó, PGS, TS Bùi Anh Tuấn – Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại thương bày tỏ niềm vui trong việc hai trường sẽ không chỉ là đối tác trong lĩnh vực đào tạo, mà sẽ còn mở rộng liên kết sang lĩnh vực nghiên cứu. Hi vọng trong tương lai, hai trường sẽ tiếp tục duy trì mối quan hệ hợp tác tốt đẹp, và không ngừng phát triển hợp tác trên mọi lĩnh lực.

( Từ phải qua ) PGS, TS Bùi Anh Tuấn – Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại thương trao chứng chỉ Quà tài trợ cho

GS Yu-Jen Wu – Phó hiệu trưởng Đại học Meiho, Đài Loan