Lễ Tốt nghiệp khoá 3 CT Cử nhân Tài chính liên kết với Trường Kinh doanh Niels Brock và Lễ Bế giảng khoá 6 CT Cử nhân Kinh doanh liên kết với ĐH Bedfordshire

Cập nhật thứ sáu, 24/06/2016

Ngày 22/06/2016, Trường Đại học Ngoại thương long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp cho sinh viên khóa 3, chương trình Cử nhân Tài chính liên kết đào tạo giữa Trường ĐH Ngoại thương với Trường Kinh doanh Niels Brock và Lễ Bế giảng cho sinh viên khoá 6 chương trình Cử nhân Kinh doanh liên kết đào tạo giữa trường ĐH Ngoại thương và ĐH Bedfordshire (Anh Quốc).

Tới tham dự buổi lễ có: Bà Lesley Craig - Phó Đại sứ Đại sứ quán Anh tại Việt Nam; Ông Morten Pristed - Tham tán Giáo duc, Đại sứ quán Đan Mạch; Ông Bill Rammell - Hiệu trưởng Đại học Bedfordshire, Anh Quốc; Ông Ashraf Jawaid – Phó Hiệu trưởng Đại học Bedfordshire, Anh Quốc; Bà Anya Eskildsen - Hiệu trưởng Trường Kinh doanh Niels Brock, Đan Mạch; Ông Claus Villumsen – Phó Hiệu trưởng Trường Kinh doanh Niels Brock, Đan Mạch. Về phía trường Đại học Ngoại thương, có: PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại thương; PGS, TS Nguyễn Thu Thuỷ - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại thương; PGS, TS Lê Thị Thu Thuỷ - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại thương; PGS, TS Đào Thị Thu Giang - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại thương; PGS, TS Hồ Thuý Ngọc - Trưởng Khoa ĐTQT các giảng viên tham gia giảng dạy chương trình, sinh viên, phụ huynh.

Từ phải sang: Ông Claus Villumsen – Phó Hiệu trưởng Trường Kinh doanh Niels Brock, Đan Mạch

Bà Anya Eskildsen - Hiệu trưởng Trường Kinh doanh Niels Brock, Đan Mạch

Ông Ashraf Jawaid – Phó Hiệu trưởng Đại học Bedfordshire, Anh Quốc

Ông Bill Rammell - Hiệu trưởng Đại học Bedfordshire, Anh Quốc

Ông Morten Pristed - Tham tán Giáo duc, Đại sứ quán Đan Mạch

Bà Lesley Craig - Phó Đại sứ Đại sứ quán Anh tại Việt Nam

PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại thương

Buổi lễ đánh dấu giai đoạn hoàn thành 4 năm học tập tại trường Đại học Ngoại thương từ năm 2012 đến năm 2016 của các em sinh viên lớp FNB3 và kết thúc học phần tại Việt Nam của sinh viên khoá 6 chương trình liên kết với ĐH Bedfordshire, Anh Quốc. Sau những năm học tập dưới mái trường ĐH Ngoại thương, được tiếp thu những kiến thức từ giáo trình  “nhập khẩu 100%” của nước ngoài và học tập trong môi trường năng động, các em sinh viên đã trau dồi thêm vốn tiếng Anh phong phú, tích luỹ thêm cho mình sự tự tin và nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống.

Để khích lệ, động viên các em sinh viên có thành tích học tập xuất sắc trong năm 2015 – 2016, Hiệu trưởng trường ĐH Ngoại thương – PGS, TS Bùi Anh Tuấn trao phần thưởng cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và điểm IELTS cao nhất là sinh viên Nguyễn Ngọc Cầm (GPA: 85; IELTS 7.5); Trần Trung Hiếu (GPA: 85; Toefl 110 ); Nguyễn Hà Chinh (GPA: 84; IELTS 6.0); Mẫn Hồng Ngọc (GPA: 84; IELTS 7.0); Hoàng Thị Kim Anh (GPA: 82; IELTS 6.0); Uông Ngọc Linh (GPA: 82; IELTS: 6.0); Nguyễn Minh Trà (GPA: 82; IELTS: 7.0); Trương Hoàng Phúc (GPA: 81; IELTS: 6.5); Nguyễn Linh Trang (GPA: 81; IELTS: 6.0).  Ngoài ra, đối với khoá 3 sẽ tốt nghiệp, để động viên sự nỗ lực cố gắng của sinh viên trong suốt 4 năm vừa qua, trường Kinh doanh Niels Brock đã trao 1 suất học bổng học Thạc sỹ tại Đan Mạch cho sinh viên có kết quả học tập cao nhất là sinh viên Nguyễn Bình An (GPA 87; Toefl  89) và 01suất học bổng năm cuối tại Đan Mạch cho sinh viên Nguyễn Tuấn Nghĩa, sinh viên năm 3, lớp FNB4(IELTS 6.0) vì tích cực tham gia các hoạt động sinh viên và là cầu nối giữa sinh viên và nhà trường trong mọi hoạt động. Ngoài ra, để khuyến khích các em sinh viên bước tiếp vào năm cuối, ĐH Bedfordshire (Anh Quốc) cũng trao học bổng cho các em sinh viên khoá 6 đạt GPA 6.0 và IELTS 5.5 trở lên với tổng giá trị học bổng lên tới 2,7 tỷ đồng.

Với những hành trang đã được chuẩn bị trong suốt những năm học tập tại trường Đại học Ngoại thương, hy vọng các em sinh viên FNB3 sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trong tương lai và sẵn sàng đón chào những thử thách và cơ hội sau khi tốt nghiệp. Chúc các em sinh viên FB6 sẽ bước vào năm cuối tại Vương quốc Anh xinh đẹp và sẽ gặt hái thêm nhiều kết quả tốt trong năm học cuối.

Dưới đây là một vài hình ảnh trong buổi lễ:

PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng trường ĐH Ngoại thương chúc mừng các em sinh viên tốt nghiệp và sinh viên kết thúc học phần của hai chương trình

PGS, TS Hồ Thuý Ngọc - Trưởng Khoa Đào tạo quốc tế điểm lại những thông tin nổi của cả hai chương trình trong năm học vừa qua

Bà Anya Eskildsen - Hiệu trưởng Trường Kinh doanh Niels Brock, Đan Mạch tuyên bố những sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp

Hiệu trưởng hai trường trao bằng tốt nghiệp cho các em sinh viên tốt nghiệp lớp FNB3

Hiệu trưởng Trường Kinh doanh Niels Brock trao học bổng Thạc sỹ học tại Đan Mạch trị giá 435.000.000VND cho sinh viên Nguyễn Bình An, lớp FNB3 (GPA 87; Toefl IBT 89)

Hiệu trưởng Trường Kinh doanh Niels Brock trao học bổng học năm cuối tại Đan Mạch trị giá 415.000.000VND cho sinh viên Nguyễn Tuấn Nghĩa, lớp FNB4 (IELTS 6.0) vì đã tích cực tham gia các hoạt động sinh viên

PGS, TS Nguyễn Thu Thuỷ - Phó Hiệu trưởng trường ĐH Ngoại thương và TS Nguyễn Bình Minh – Phó Trưởng Khoa ĐTQT trao chứng chỉ kết thúc học phần cho các sinh viên khoá 6 chương trình Cử nhân Kinh doanh liên kết với ĐH Bedfordshire, Anh Quốc

PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng trường ĐH Ngoại thương và PGS, TS Hồ Thuý Ngọc - Trưởng khoa ĐTQT trao phần thưởng cho các sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua

Đại học Bedfordshire, Anh Quốc đã trao học bổng lên tới 2,7 tỷ đồng cho các sinh viên khoá 6 đạt điểm GPA tối thiểu 6.0 và IELTS 5.5