Lễ tốt nghiệp Khóa 3&4 và Lễ khai giảng Khóa 8 CT liên kết Cử nhân Kinh doanh và CT Thạc sĩ Tài chính & QTKD (Khóa 1) liên kết với ĐH BEDFORDSHIRE (Anh Quốc)

Cập nhật thứ hai, 14/12/2015

Tiếp nối không khí chào đón năm học mới của các chương trình Cử nhân tại trường ĐH Ngoại thương, ngày 30/10/2015, khoa Đào tạo Quốc tế long trọng tổ chức Lễ khai giảng khóa 8 và Lễ bế giảng cho sinh viên khóa 3&4 chương trình Cử nhân Kinh doanh liên kết đào tạo với ĐH Bedfordshire (Anh Quốc). Nhân buổi lễ này, nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 55 năm thành lập trường ĐH Ngoại thương, Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ thực hiện dự án Mạng lưới tình nguyện của sinh viên UoB tại Việt Nam đã được ký kết thành công.

Tới tham dự buổi lễ, Khoa Đào tạo quốc tế vui mừng được đón tiếp: Ngài Giles Lever - Đại sứ Anh tại Việt Nam; Ngài Ian Robinson – Phó Giám đốc Hội đồng Anh tại Việt Nam; Bà Debra Leighton – Trưởng khoa Kinh doanh, ĐH Bedfordshire (Anh Quốc); Ngài Gurdip Binning  - Phụ trách sinh viên quốc tế, ĐH Bedfordshire (Anh Quốc). Sự kiên cũng thu hút sự quan tâm của rất nhiều doanh nghiệp trong nước. Khoa Đào tạo quốc tế trân trọng được đón tiếp: Ông Ngô Chí Dũng – Tổng giám đốc, Cty CP dược phẩm ECO; Ông Nguyễn Minh Mạnh – Phó Tổng Giám đốc, Tổng Cty Du lịch Hà Nội; Ông Phạm Xuân Toàn – Phó Tổng giám đốc, Tổng công ty Dung dịch khoan và Hóa phẩm dầu khí (DMC) – CTCP; Ông Phạm Xuân Đà  - Viện trưởng Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm.

Từ trái qua: Ngài Ian Robinson – Phó Giám đốc Hội đồng Anh tại Việt Nam

Ngài Gurdip Binning  - Phụ trách sinh viên quốc tế, ĐH Bedfordshire (Anh Quốc)

Bà Debra Leighton – Trưởng khoa Kinh doanh, ĐH Bedfordshire (Anh Quốc)

Ngài Giles Lever - Đại sứ Anh tại Việt Nam

TS Đào Thị Thu Giang – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại thương, Giám đốc Dự án

chào hỏi Ngài Ian Robinson – Phó Giám đốc Hội đồng Anh tại Việt Nam

Về phía Trường Đại học Ngoại thương, tới dự chương trình có PGS, TS Bùi Anh Tuấn – Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại thương; TS Đào Thị Thu Giang – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại thương, Giám đốc Dự án; TS Hồ Thúy Ngọc – Trưởng Khoa Đào tạo quốc tế  cùng toàn thể các thầy cô tham gia giảng dạy chương trình, các quý vị phụ huynh và các em tân sinh viên thuộc  chương trình liên kết.

Mở đầu chuỗi sự kiện là Lễ Tốt nghiệp khóa 3 & 4 chương trình Cử nhân Kinh doanh. Ngày hôm nay đánh dấu giai đoạn hoàn thành 4 năm học tập tại trường Đại học Ngoại thương từ năm 2011 đến năm 2015 của các em sinh viên khóa 3&4. Với lựa chọn tiếp tục học tập năm cuối tại trường ĐH Ngoại thương, sau những cố gắng trong học tập, các bạn sinh viên khóa 3&4 đã được trao bằng tốt nghiệp.

PGS, TS Bùi Anh Tuấn – Hiệu trưởng trường ĐH Ngoại thương; Bà Debra Leighton –Trưởng khoa Kinh doanh, ĐH Bedfordshire (Anh Quốc); TS Hồ Thúy Ngọc – Trưởng khoa Đào tạo quốc tế chụp ảnh lưu niệm cùng các tân cử nhân khóa 3 & 4

Nằm trong chuỗi các hoạt động để kỷ niệm 55 năm thành lập trường ĐH Ngoại thương, trong buổi lễ này, hai trường đã tổ chức Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ thực hiện dự án Mạng lưới tình nguyện của sinh viên UoB tại Việt Nam. Dự án này được xấy dựng nhằm hỗ trợ và cung cấp tình nguyện viên quốc tế sang dạy tiếng Anh cho học sinh, sinh viên các cấp từ tiểu học tới đại học thuộc miền Bắc Việt Nam. Mục đích của dự án là đem đến cơ hội cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam được tiếp xúc và thực hành tiếng trực tiếp với người bản xứ; nâng cao trình độ tiếng Anh, đặc biệt là kỹ năng nghe, nói thông qua việc học tập trực tiếp từ các tình nguyện viên quốc tế và là cầu nối thúc đẩy mối quan hệ hai trường ngày càng phát triển.

Lãnh đạo hai trường: ĐH Ngoại thương và ĐH Bedfordshire ký kết Biên bản ghi nhớ thực hiện

dự án Mạng lưới tình nguyện của sinh viên UoB tại Việt Nam.

Hòa chung với không khí chào đón năm học mới tại trường ĐH Ngoại thương, ngày hôm nay, các em sinh viên chương trình Cử nhân Kinh doanh khóa 8 cũng vui mừng và phấn khởi chào đón năm học đầu tiên tại Trường ĐH Ngoại thương. Lễ Khai giảng được mở đầu bằng màn biểu diễn văn nghệ do chính các tân sinh viên khóa 8 trình diễn. Các em đã trình diễn bằng tất cả nhiệt huyết của tuổi trẻ, bằng tình cảm với trường lớp và thầy cô.

Phần biểu diễn chứa đầy cảm xúc của các em tân sinh viên khóa 8

Để động viên và khuyến khích các em phấn đấu vươn lên trong học tập, trường ĐH Ngoại thương đã trao phần thưởng cho các em sinh viên đã đạt thành tích cao trong học tập.

PGS, TS Bùi Anh Tuấn – Hiệu trưởng trường ĐH Ngoại thương trao phần thưởng cho các em sinh viên đạt thành tích cao trong học tập

Đặc biệt hơn, nhằm chúc mừng trường ĐH Ngoại thương tròn 55 năm tuổi, ĐH Bedfordshire đã trao học bổng trị giá lên tới hơn 4 tỷ VNĐ. Học bổng này dành cho các em sinh viên năm cuối của chương trình liên kết Cử nhân Kinh doanh.

Bà Debra Leighton – Trưởng khoa Kinh doanh, ĐH Bedfordshire (Anh Quốc) trao suất học bổng trị giá hơn 4 tỷ đồng cho trường ĐH Ngoại thương nhân dịp kỷ niệm 55 năm thành lập trường

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Phát biểu của Đại sứ Anh tại Việt Nam

PGS, TS Bùi Anh Tuấn  -Hiệu trưởng trường ĐH Ngoại thương chúc mừng các tân sinh viên chương trình liên kết Cử nhân Kinh doanh

Các tân cử nhân chụp ảnh lưu niệm cùng với thầy cô