Lễ ký kết hợp đồng thỏa thuận đào tạo Chương trình Thạc sỹ Tài chính và Quản trị Kinh doanh giữa Trường Đại học Ngoại thương và ĐH Bedfordshire (Anh Quốc)

Cập nhật chủ nhật, 13/12/2015

Ngày 25/11/2013, ông Bill Rammell - Hiệu trưởng trường Đại học Bedfordshire (Anh Quốc) đã có chuyến thăm và làm việc với GS, TS Hoàng Văn Châu - Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương. Trong chuyến thăm và làm việc lần này, Hiệu trưởng hai trường đã bày tỏ sự hài lòng về sự hợp tác ngày một phát triển giữa hai bên. Và đặc biệt, ông Rammell giành nhiều lời khen về chất lượng đào tạo của ĐH Ngoại thương cũng như sự năng động và hoạt bát của sinh viên chương trình liên kết đào tạo hệ Cử nhân Kinh doanh giữa ĐH Ngoại thương và ĐH Bedfordshire (Anh Quốc)

Cũng trong khuôn khổ chuyến viếng thăm và làm việc lần này, Hiệu trưởng 2 trường đã ký hợp đồng thỏa thuận đào tạo chương trình Thạc sỹ Tài chính và Quản trị Kinh doanh.

Chương trình Thạc sỹ Tài chính và Quản trị Kinh doanh do Khoa Đào tạo Quốc tế, trường Đại học Ngoại thương phụ trách. Chương trình học kéo dài trong 1 năm, với lộ trình đào tạo được thiết kế hợp lý, đảm bảo cho học viên có được trải nghiệm thời gian học ở Đại học Bedfordshire (Anh Quốc). Chương trình dự kiến sẽ bắt đầu tuyển sinh từ năm 2014.

Cả 2 bên đều tin tưởng vào sự hợp tác vững bền cũng như sự phát triển của chương trình trong tương lai.