Lễ khai giảng CT Cử nhân liên kết của Khoa Đào tạo quốc tế năm 2015 - 2016

Cập nhật thứ hai, 14/12/2015

Trong nắng vàng rực rỡ của những ngày cuối thu Hà Nội, hòa nhịp với không khí mùa khai giảng tại Việt Nam, ngày 28/9/2015, Khoa Đào tạo Quốc tế long trọng tổ chức Lễ khai giảng các chương trình cử nhân liên kết với Đại học Minot State (Hoa Kỳ) và Trường Kinh doanh Niels Brock Copenhagen (Đan Mạch).

Tới tham dự Lễ khai giảng, Khoa Đào tạo quốc tế vui mừng được đón tiếp Bà Charlotle Laursen – Đại sứ Đan Mạch tại Việt Nam; Ngài Terry White  - Tham tán về Văn hóa – Thông tin, Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam, Bà Anya Eskildsen  - Hiệu trưởng Trường Kinh doanh Niels Brock, Đan Mạch; Ngài Claus Villumsen – Giám đốc chương trình; Ngài Brian Hawskin – Trưởng phòng Quản lý sinh viên, Trường Kinh doanh quốc tế California; Ngài John Luke Gallup – Trưởng khoa Sau đại học, ĐH Portland, Hoa Kỳ; TS Phạm Long – Giảng viên ĐH Minot State, Hoa Kỳ; Bà Phùng Thùy Linh – Đại diện trường Chatham, Hoa Kỳ. Ngoài ra, buổi lễ còn có sự hiện diện của đại diện các doanh nghiệp trong nước: Ông Andrew Martin Kirwan – Giám đốc trung tâm Anh ngữ Trinity; Ông Lê Tuấn Anh – Kế toán trưởng, Tổng công ty Bưu chính Viettel; Ông Tô Mai Vinh – Phó trưởng ban Tổ chức và phát triển nguồn nhân lực VAECO – Vietnam Airlines.

Về phía Trường Đại học Ngoại thương, tới dự chương trình có PGS, TS Bùi Anh Tuấn – Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại thương; GS, TS Hoàng Văn Châu – Tổng biên tập Tạp chí Kinh tế thế giới; TS Hồ Thúy Ngọc – Trưởng Khoa Đào tạo quốc tế  cùng toàn thể các thầy cô tham gia giảng dạy chương trình, các quý vị phụ huynh và các em tân sinh viên thuộc hai chương trình liên kết.

Từ trái qua: TS Hồ Thúy Ngọc - Trưởng Khoa Đào tạo quốc tế

TS Đào Thị Thu Giang - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại thương

GS, TS Hoàng Văn Châu - Tổng biên tập Tạp chí Kinh tế đối ngoại

PGS, TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại thương

Nhân dịp này, để chúc mừng kỷ niệm 55 ngày thành lập trường Đại học Ngoại thương, Trường Kinh doanh Niels Brock cũng trao 01 suất học bổng trị giá 415,000,000VNĐ cho sinh viên năm cuối và 01 suất học bổng thạc sĩ trị giá 435,000,000VNĐ để khuyến khích các em vươn lên trong học tập. Ngoài ra, các sinh viên cũng có cơ hội “chạm” vào các suất học bổng của Quỹ học bổng PSU Vietnam. PSU Việt Nam là quỹ học bổng có giá trị lớn nhất từ trường Đại học Portland – một trường Đại học công lập của Hoa Kỳ dành cho sinh viên các khóa bao gồm sinh viên Đại học Ngoại thương năm nhất, sinh viên chuyển tiếp, học viên thạc sĩ và nghiên cứu sinh không giới hạn chuyên ngành học.

Bà Anya Eskildsen – Hiệu trưởng Trường Kinh doanh Niels Brock, Đan Mạch trao suất học bổng thạc sĩ trị giá 435,000,000VNĐ cho Trường Đại học Ngoại thương

Ông Andrew Martin Kirwan – Giám đốc trung tâm Anh ngữ Trinity trao suất học bổng tiếng Anh trị giá 50,000,000VNĐ cho các bạn sinh viên trường Đại học Ngoại thương

Với các bạn sinh viên đạt thành tích học tập xuất sắc, Trường Đại học Ngoại thương cũng trao những phần thưởng để khích lệ các em ngày càng đạt được nhiều thành tích hơn nữa.

PGS,TS Bùi Anh Tuấn – Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại thương trao phần thưởng cho sinh viên Nguyễn Bình An vì đã đạt thành tích xuất sắc trong học tập (GPA 85, Toelf 89)

PGS,TS Bùi Anh Tuấn trao phần thưởng cho sinh viên lớp FNB4 Nguyễn Tuấn Minh (GPA 83, IELTS 6.5); Nguyễn Tuấn Nghĩa (GPA 88, IELTS 6.0) và sinh viên Mai Mỹ Linh (GPA 90, IELTS 7.0)

PGS,TS Bùi Anh Tuấn trao phần thưởng cho sinh viên lớp FNB5 Bùi Phương Nam (GPA 81, IELTS 7.5)

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Bà Anya Eskinldsen – Hiệu trưởng Trường Kinh doanh Niels Brock Copenhagen phát biểu chào mừng và gửi lời dặn dò tới các bạn tân sinh viên

Ngài Terry White – Tham tán về Văn hóa – Thông tin, Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam chúc mừng các bạn tân sinh viên và hy vọng về sự hợp tác phát triển giữa hai nước thông qua các chương trình liên kết đào tạo giữa hai nền giáo dục

PGS,TS Bùi Anh Tuấn – Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại thương chúc mừng các tân sinh viên và động viên các em cố gắng học tập để xứng đáng là sinh viên trường ĐH Ngoại thương

Phần biểu diễn văn nghệ đầy vui nhộn của các tân sinh viên

Các bạn tân sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng các vị quan khách và các thầy cô giáo