Lễ khai giảng các chương trình liên kết năm học 2018-2019

Cập nhật thứ ba, 25/09/2018

            Ngày 1/10/2018, Khoa Đào tạo quốc tế, Trường Đại học Ngoại Thương sẽ tổ chức Lễ Khai giảng các chương trình đào tạo Cử nhân liên kết quốc tế năm học 2018-2019, Lễ khai giảng chương trình Thạc sĩ Luật Kinh tế và Thương mại Quốc tế - Khóa 2 liên kết với trường Đại học Tây Anh Quốc và Lễ tốt nghiệp chương trình Cử nhân Kinh doanh - Khóa 7 liên kết với Đại học Bedfordshire (Anh Quốc). Buổi lễ có sự tham gia của Đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo, Đại diện của các Đại sứ quán Mỹ, Anh, Canada, Nhật Bản, Đan Mạch, Đài Loan, Singapore, Hiệu trưởng từ các trường đối tác đến từcác nước nêu trên và Ban Giám hiệu của Trường ĐH Ngoại thương.

            Chặng đường 10 năm xây dựng và phát triển các chương trình liên kết của Khoa Đào tạo quốc tế, Trường Đại học Ngoại Thương cho đến nay đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019,Nhà trường vui mừng chào đón 654bạn tân sinh viên theo học các chương trình Cử nhân liên kết, trong đó Cơ sở 1 tại Hà Nội tiếp nhận 418 bạn tân sinh viên với chất lượng đầu vào cao, số bạn đạt IELTS từ 5.5 – 8.5 chiếm tới 25% tổng số sinh viên.

            Cùng ngày, Lễ khai giảng chương trình Thạc sĩ Luật Kinh tế và Thương mại Quốc tế - Khóa 2 liên kết với Đại học Tây Anh Quốc sẽ chào đón 22 bạn tân học viên với trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 6.5 trở lên. Chương trình liên kết này đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu hội nhập quốc tế, có kiến thức pháp luật và ngôn ngữ Tiếng Anh thành thạo. Bên cạnh đó, học viên cũng được trang bị đầy đủ những kỹ năng và bản lĩnh để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao, phức tạp trong điều kiện kinh doanh quốc tế ngày nay.

            Buổi lễ cũng là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành của các bạn sinh viên tốt nghiệp chương trình Cử nhân Kinh doanh - Khóa 7, sau buổi lễ này các bạn sẽ chính thức rời xa mái trường để bước sang một hành trình mới. Cho đến thời điểm hiện tại, nhiều bạn sinh viên của chương trình đã có được việc làm đúng với sở thích và chuyên ngành của mình, các bạn còn lại cũng đã xác định được cho mình những bước đi tiếp theo trong sự nghiệp và mục tiêu lâu dài trong cuộc sống. Đây có lẽ cũng là thành công lớn nhất của các chương trình đào tạo khi sinh viên tốt nghiệp có được công việc tốt và vững vàng, tự tin để làm chủ cuộc đời mình.

            Cũng nhân dịp này, đại diện các trường đối tác sẽ trao phần thưởng cho các sinh viên xuất sắc và công bố quỹ học bổng có giá trị lên tới hàng trăm nghìn đô la Mỹ. Về phía Trường Đại học Ngoại thương, Nhà trường sẽ trao phần thưởng và giấy khen cho các bạn sinh viên có kết quả học tập tốt năm học 2017 – 2018. Đây là cơ hội và đặc quyền rất lớn đối với các bạn sinh viên theo học chương trình, đồng thời hỗ trợ, khích lệ các bạn sinh viên không ngừng phấn đấu để đạt thành tích cao nhất.

            Với tất cả những kinh nghiệm và tâm huyết, Khoa Đào tạo quốc tế, Trường Đại học Ngoại thương sẽ không ngừng phát triển để ngày càng nâng cao, hoàn thiện chất lượng đào tạo, cung cấp nhanh chóng, kịp thời nguồn nhân lực chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế cho thị trường lao động trong và ngoài nước, đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của toàn xã hội.

Các bài viết khác

Xem thêm >>

TRA CỨU KẾT QUẢ

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP

475.611

Lượt truy cập

ĐỊA CHỈ

Khoa Đào tạo Quốc tế - Trường Đại học Ngoại Thương

Văn phòng tuyển sinh 1: Phòng 1008, tầng 10 nhà A, 91 chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
SĐT: +842432595158(ext244,249)
Email: kdtqt@ftu.edu.vn
Facebook: Khoa Đào tạo Quốc Tế - FTU

Văn phòng tuyển sinh 2: Toà nhà 7 tầng - Trường Đại học Ngoại thương
SĐT: +842437757371
Email: kdtqt@ftu.edu.vn
Facebook: Khoa Đào tạo Quốc Tế - FTU

Văn phòng tuyển sinh 3: Ban Đào tạo Quốc tế - Phòng 107, tầng trệt nhà A - Trường ĐH Ngoại thương (cơ sở Tp Hồ Chí Minh)
SĐT: +84835127258(ext:887,889,880)
Email: dtqt.cs2@ftu.edu.vn