Hội thảo “Bước ngoặt với IELTS”

Cập nhật thứ năm, 25/05/2017

IELTS (International English Language Testing System) là chứng chỉ ngoại ngữ mà các sinh viên chương trình liên kết quốc tế bắt buộc đạt được trước khi tốt nghiệp. Nhận thấy tầm quan trọng của chứng chỉ đối với mỗi sinh viên, ngày 24/05/2017, Khoa Đào tạo quốc tế tổ chức Hội thảo “Bước ngoặt với IELTS” nhằm tạo điều kiện cho sinh viên hiểu rõ về kỳ thi và các kỹ năng cần thiết trước khi thi.

Hội thảo “Bước ngoặt với IELTS” hướng đến không chỉ các em sinh viên khoa Đào tạo quốc tế nói riêng còn hướng tới các em sinh viên đang theo học tại các trường Đại học, các bạn sinh viên sắp ra trường cần một định hướng, cơ hội nghề nghiệp nhất định. Đến với hội thảo lần này, các em sẽ có cơ hội hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc học Tiếng Anh, những lý do tại sao phải sở hữu IELTS, kinh nghiệm chinh phục IELTS của những người đạt 7.0+, việc sở hữu tiếng Anh sẽ mở ra những cơ hội việc làm hấp dẫn ngay khi còn là sinh viên. Đặc biệt, các em sinh viên tham gia còn được trải nghiệm mô phỏng một buổi phỏng vấn thử việc thật bằng tiếng Anh bởi nhà tuyển dụng.

Mô phỏng một buổi phỏng vấn thử việc thật bằng tiếng Anh bởi nhà tuyển dụng

Buổi Hội thảo đã đem đến cho các em sinh viên Khoa Đào tạo quốc tế những kiến thức mới mẻ và những chia sẻ về các bí kíp học và thi IELTS hiệu quả và thực tế. Ngoài ra, những mô hình phỏng vấn tuyển dụng cũng sẽ cung cấp thêm kiến thức và kỹ năng cho các em trước khi tốt nghiệp.