Hội đồng Kiểm định các Trường Đại học, Cao đẳng độc lập, Hoa Kỳ

Cập nhật thứ ba, 22/12/2015

Trong khuôn khổ chuyến viếng thăm Việt Nam của Bộ trưởng Thương Mại và Đầu tư Đan Mạch, vào sáng mùng 6/3/2013, Hiệu trưởng trường Kinh doanh Niels Brock (Đan Mạch), Bà Anya Etkinsons, đã cùng tháp tùng Bộ trưởng đến thăm, gặp gỡ và giao lưu với sinh viên Chương trình Quản lý Tài chính và Dịch vụ tại Cơ sở 2 (TP Hồ Chí Minh) và đồng thời Bà cũng ghé thăm và làm việc tại Đại học Ngoại thương ở Hà Nội.

Trong chuyến thăm lần này, Hiệu trưởng Anya Etkinsons đã vui mừng thông báo với Hiệu trưởng Đại học Ngoại thương, GS,TS Hoàng Văn Châu, Khoa Đào tạo Quốc tế, và các em sinh viên Chương trình Quản lý Tài chính và Dịch vụ về nỗ lực đạt được kiểm định chất lượng chương trình của Hội đồng Kiểm định các Trường Đại học, Cao đẳng Độc lập, Hoa Kỳ (ACICS).

Chương trình Cử nhân Quản lý Tài chính và Dịch vụ của trường Kinh doanh Niels Brock đã được tổ chức kiểm định giáo dục ACICS[1]  (Hoa Kỳ) chứng nhận kiểm định chất lượng đào tạo

Tổ chức kiểm định ACICS là một trong 2 tổ chức kiểm định quốc gia lớn nhất được Bộ Giáo dục Mỹ và Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học Mỹ công nhận. Sinh viên tham gia chương trình ngoài ưu thế về chất lượng đào tạo được kiểm định bởi Hội đồng Kiểm định ACICS, còn có cơ hội nhận bằng Cử nhân Tài chính do Niels Brock – The American Business School tại Copenhagen cấp.

[1]  Xem chi tiết tại: http://www.acics.org/