Chương trình Dạ hội năm 2015 của Khoa ĐTQT - ĐH Ngoại thương

Cập nhật thứ hai, 14/12/2015

Ngày 19/12/2014 vừa qua, các bạn sinh viên khoa Đào tạo Quốc tế cùng các thầy cô trong khoa đã có một buổi tối dạ hội ấm cúng, cùng nhau chào đón Giáng sinh 2014 cũng như kỷ niệm 6 năm thành lập khoa. Dạ hội vinh dự chào đón đại diện Bộ GD - ĐT, TS. Đào Thị Thu Giang – Phó Hiệu Trưởng nhà trường, trưởng phó các đơn vị trong trường, các quý vị phụ huynh, nhà tài trợ, quý thầy cô.

Một sân khấu hoành tráng đã được dựng lên trong khuôn viên nhà thể chất của trường Đại học Ngoại thương, phía hai bên sân khấu là bàn tiệc buffet với mỗi bên là một cây thông được trang trí rực rỡ sắc màu. Một không khí Giáng sinh bao trùm khắp không gian, niềm vui cũng như sự hồ hởi hiện rõ trên mỗi khuôn mặt của thầy cô, các bạn sinh viên cũng như những người tới tham dự dạ hội.

Vẻ rạng rỡ trên khuôn mặt các thầy cô tới dạ hội

Các ông già Noel sinh viên mang lại nụ cười lấp lánh cho các bạn nhỏ tới dự chương trình

TS Hồ Thúy Ngọc – Trưởng khoa Đào tạo Quốc tế trao hoa và giấy chứng nhận cho các nhà tài trợ.

Ngay sau đó,tất cả các thầy cô trong khoa cùng nhau cắt bánh kỷ niệm 6 năm thành lập khoa.

Trên sân khấu hoành tráng cùng ánh đèn đầy màu sắc, âm thanh sôi động, các bạn sinh viên đã biểu diễn các tiết mục một cách chuyên nghiệp nhưng vẫn chứa đầy tình cảm và niềm say mê

Chương trình Dạ hội kết thúc trong không khí sôi động và ngập tràn hạnh phúc của các bạn sinh viên, giảng viên và cán bộ nhân viên khoa Đào tạo Quốc tế. Mùa Giáng sinh năm nay sẽ là kỷ niệm khó phai trong cuộc đời sinh viên của các bạn sinh viên khoa Đào tạo Quốc tế nói riêng cũng như sinh viên Đại học Ngoại thương nói chung.