[BẢO VỆ LUẬN VĂN CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ QUẢN TRỊ KINH DOANH LIÊN KẾT VỚI ĐẠI HỌC MEIHO (ĐÀI LOAN) KHÓA 9 (EMBA9)

Cập nhật thứ tư, 15/11/2017

Ngày 11/11/2017 vừa qua, Khoa Đào tạo quốc tế, trường ĐH Ngoại thương đã tổ chức buổi bảo vệ luận văn Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh khóa 9 liên kết với Đại học Meiho, Đài Loan.

Đại diện Trường Đại học Ngoại thương trao đổi với Đại diện Đại học Meiho (Đài Loan) trước buổi Bảo vệ Luận văn

Bắt đầu chương trình từ tháng 3/2016, trải qua hành trình kéo dài 21 tháng với 10 môn học trên lớp, trong lần bảo vệ đợt 1 đã có 30/30 học viên chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh bảo vệ thành công bài luận văn của mình.

Mặc dù rất bận rộn với công việc, những các học viên đều dành thời gian và nỗ lực hết mình; tất cả đều cố gắng hoàn thành bài luận văn đúng hạn. Các học viên phải viết luận văn theo tiêu chuẩn quốc tế, áp dụng phương pháp định lượng hoặc định tính cho bài nghiên cứu. Học viên lựa chọn những đề tài gắn liền với công việc hoặc lĩnh vực của mình, vì vậy các luận văn này mang màu sắc cá nhân của từng học viên và mang tính ứng dụng cao.

Các học viên trao đổi và chuẩn bị với nhau trước khi thuyết trìh bảo vệ Luận văn

Các học viên thuyết trình bảo vệ Luận văn của mình

Các học viên đạt yêu cầu của hội đồng tại buổi bảo vệ và sẽ tiếp tục sửa chữa luận văn theo góp ý của Hội đồng trong 3 tháng tới. Vượt qua các rào cản về ngôn ngữ và tuổi tác, các học viên đã quyết tâm và bảo vệ thành công luận văn của mình.

Các học viên được công bố điểm và nhận ý kiến đóng góp từ Hội đồng

Dưới đây là một số hình ảnh liên quan đến buổi bảo vệ luận văn Thạc sỹ:

Các học viên chụp ảnh lưu niệm trước buổi Bảo vệ Luận văn Thạc sĩ

Các học viên chụp ảnh lưu niệm với Khoa Đào tạo Quốc tế trước và sau buổi Bảo vệ

Các học viên tổ chức buổi Gala tri ân tới các thầy cô Đại học Ngoại thương và trường Đại học Meiho (Đài Loan)